Mặt trăng

Mặt trăng, phần cốt lõi của bạn, cho thấy cách bạn điều khiển cảm xúc và nỗi sợ hãi, cũng như cách bạn yêu thương và cảm nhận. Bạn có khi nào từng gặp một ai đó có cùng mặt trời nhưng lại hoàn toàn không giống bạn? Đó có thể là do cả hai mặt trăng khác nhau.

Khi bạn trở về nhà sau một ngày dài, ăn uống, tắm rửa, nằm dài xem ti vi, đó là khi mặt trăng bộc lộ rõ nét nhất. Đó là những khi bạn không hề đề phòng, và bên cạnh những người thân thiết nhất của mình. Hoặc có thể là trong những tình huống bạn cảm thấy rất stress. Trong những tình huống này, mọi hành động của bạn đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và bản năng. Vì thế một phần cá tính của bạn thường được giấu rất kĩ bỗng dưng bộc phát ra ngoài ánh sáng và có thể mâu thuẫn với con người thường ngày. Nó có thể là bạn cảm thấy rất bực bội, như là không còn là chính bản thân mình. Nhưng những lúc này bạn mới chính là bạn hơn bao giơ hết.

Mặt trăng cũng ảnh hưởng lên những mối quan hệ của bạn. Nó đình hình cách bạn yêu, hoặc tình yêu có quan trọng với bạn hay không, và cũng như những kiểu người nào có thể thu hút được bạn. Ví dụ như một mặt trăng Kim ngưu, yêu thích sự ổn định, có thể bị thu hút bởi những người cá tính mạnh và ít nói, hay một Nhân mã yêu thích sự tự do, hoặc một Bảo Bình không cảm xúc và ít bị ảnh hưởng.

Để biết Mặt Trăng của bạn thuộc cung hoàng đạo nào và đọc lời giải thích cho mặt trăng của mình
– Vào http://chiemtinhlaso.com
– Nhập Ngày Giờ Nơi sinh của bạn (cần thông tin chính xác để cho kết quả đúng nhất)
– Trong phần giải thích, xem phần Cung Mọc – Mặt Trời – Mặt Trăng