Cung Mọc

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một đứa bạn Sư Tử của mình lẽ ra phải rất rực rỡ, năng lượng dồi dào thường khá khiêm tốn, e dè. Bởi vì người ấy có cung Mọc ở Ma Kết. Hay một người bạn Song Ngư lúc nào cũng lăng xăng, bàn luận mọi thứ trên trời đất – người bạn này có cung Mọc ở Song Tử. Hay một người đàn ông đã qua vài đời vợ, có tính cách thô lỗ, nhận xét khá cực đoan về những người khác. (Người này có Mặt Trăng Xử Nữ và Thủy Tinh ở Bảo Bình.) Tuy nhiên, nhìn bề ngoài luôn cảm giác anh chàng này là một người rất nhã nhặn, hòa đồng. Đó là vì anh ta có cung Mọc ở Thiên Bình, mang đến cái nhìn tổng quá anh chàng này rất dễ chịu dù thật chất anh ta khó tính.

Cung Mọc như một vỏ bọc, mặt nạ, một người mang theo khi tiếp xúc với những người khác. Cung Mọc cho thấy phản ứng đầu tiên và tự nhiên nhất của một người khi phản ứng với người mới gặp và các tình huống mới. Nó cho thấy cách tự vệ và chúng ta cư xử như thế nào trong công việc hàng ngày.

Cũng như dấu hiệu khác của cung hoàng đạo, Cung Mọc cũng chia theo Lửa, Đất, Khí và Nước. Lửa – Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã – xuất hiện tràn đầy năng lượng, lạc quan và thân thiện và dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng. Đất – Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ – thường ổn định và an toàn, có thể nhút nhát, cẩn trọng và nghiêm túc. Khí – Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình – giỏi giao tiếp, thiên thiện. Nước – Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp – những người này nhạy cảm, đầy trực giác. Họ thường che giấu cảm xúc, như một hành động tự bảo vệ đối với môi trường xung quanh, tránh những nguy hiểm, thách thức.

Để biết Cung Mọc của bạn thuộc cung hoàng đạo nào và đọc lời giải thích cho cung Mọc của mình
– Vào http://chiemtinhlaso.com
– Nhập Ngày Giờ Nơi sinh của bạn (cần thông tin chính xác để cho kết quả đúng nhất)
– Trong phần giải thích, xem phần Cung Mọc – Mặt Trời – Mặt Trăng